Hotline 1: 096.147.66.38 Email: congtyduocphamdaiviet@gmail.com
Địa chỉ: Dốc 79, Thôn Bến Lường, Minh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn

Cố vấn khoa học Tảo xoắn Đại Việt Nguyễn Lân Dũng

Tảo xoắn Đại Việt – Nguyễn Lân Dũng là cố vấn khoa học trực tiếp của lĩnh vực tảo Spirulina Đại Việt. Ông là người đóng góp rất nhiều kinh nghiệm ùng kiến thức giúp dự án Nuôi trồng tảo Spirulina của Đại Việt đi đến thành công. Để hiểu thêm về vị cố vấn này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tảo xoắn Đại Việt – Nguyễn Lân Dũng là ai?

GS.TS Nguyễn Lân Dũng sinh năm 1938. Ông là giáo sư tiến sĩ sinh học hàng đầu Việt Nam, là Nhà giáo Nhân dân của nước ta. Ông là người đầu tiên mang giống tảo xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam. GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã trở thành Cố vấn khoa học của Đại Việt. Ông giúp dự án Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina của Đại Việt thành công nhanh hơn. Cùng GS.TS Nguyễn Lân Dũng và Đại Việt còn có hơn 30 nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam tham gia dự án. Những chuyên gia này luôn cùng nhau theo sát, nghiên cứu và nuôi trồng, chế biến cho đến ra mắt các sản phẩm tảo xoắn Spirulina của Đạt Việt.

Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng chính là cố vấn khoa học của Tảo xoắn Đại Việt 
Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng chính là cố vấn khoa học của Tảo xoắn Đại Việt

GS.TS Nguyễn Lân Dũng là cố vấn khoa học ngay từ những ngày đầu của Đại Việt. Ông đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của tập đoàn cho đến nay. Đứng trên vai trò cố vấn khoa học, ông đã không ngần ngại chia sẻ tất cả kiến thức nghiên cứu của mình về tảo xoắn Spirulina với Đại Việt. Tất cả vì mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt đồng thời phát triển và đưa tảo xoắn vươn ra thế giới. 

GS.TS Nguyễn Lân Dũng và tảo xoắn Spirulina

GS.TS Nguyễn Lân Dũng luôn khát khao cải thiện sức khỏe của người Việt đồng thời về cả thể chất, tinh thần và tuổi thọ. Chính vì vậy, khi biết đến và trải qua nhiều nghiên cứu về tảo xoắn, ông đã ấp ủ đưa siêu thực phẩm này đến với mỗi người dân Việt Nam.

Chia sẻ của GS.TS Nguyễn Lân Dũng về siêu thực phẩm tảo xoắn

GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã cho biết: “Tảo xoắn Spirulina chính là vi sinh vật có dạng xoắn và sống ở trong nước. Ngoài ra, bản chất của loại tảo xoắn này còn là một loại vi khuẩn Lam và là sinh vật nhân sơ nguyên sinh. Tuy nhiên, do hiểu nhầm trước đó nên đến nay Spirulina vẫn được gọi với cái tên ảo xoắn. Không những thế, tảo xoắn Spirulina mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau. Một cốc sinh tố từ tảo xoắn Spirulina cũng đã cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể”

Thực phẩm tảo xoắn Spirulina cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người tiêu dùng
Thực phẩm tảo xoắn Spirulina cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người tiêu dùng

Bên trong tảo xoắn Spirulina: có 5% nước, 8% chất béo, 24% đường bột và khoảng 52 – 71% lượng protein… Loại tảo xoắn này còn chứa rất nhiều acid amin, khoáng chất vi lượng và vitamin khác nhau. Hiện nay, chủng tảo xoắn Spirulina Platensis đang được bảo quản tại Bảo tàng giống chuẩn vi sinh vật VTCC. Đây chính là đơn vị thuộc Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học của ĐH Quốc gia Hà Nội cũng là đơn vị công tác của GS.TS Nguyễn Lân Dũng.

GS.TS Nguyễn Lân Dũng  và tảo xoắn Đại Việt

Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng lần đầu tiên đưa tảo xoắn từ Pháp về Việt Nam vào năm 1974. Ông cũng ngay lập tức xây dựng mô hình nuôi trồng tảo xoắn ở Việt Nam. Tuy nhiên, do mức vốn đầu tư ban đầu rất lớn nên đa số các cơ sở nuôi trồng tảo xoắn trước đó đều nhỏ lẻ và không đảm bảo chất lượng. Tập đoàn Đại Việt với tiềm lực to lớn đã liên hệ với nhận được sự đồng thuận của GS.TS Nguyễn Lân Dũng. Ông chính thức trở thành Cố vấn khoa học của Tảo xoắn Đại Việt. Lần đầu tiên, mô hình nuôi trồng tảo xoắn Spirulina ở quy mô công nghiệp đã được xây dựng và đưa vào hoạt động thành công. Khi hợp tác với tập đoàn tảo xoắn Đại Việt, Nguyễn Lân Dũng tiếp tục ước mơ cải thiện sức khỏe người Việt.

Tảo xoắn Spirulina giúp cải thiện sức khỏe mọi người dân Việt
Tảo xoắn Spirulina giúp cải thiện sức khỏe mọi người dân Việt

Sự phát triển mạnh mẽ của tảo xoắn Đại Việt cùng GS.TS Nguyễn Lân Dũng

Nhờ có tiềm lực kinh tế và sự giúp sức của GS.TS Nguyễn Lân Dũng và nhóm hơn 30 nhà khoa học đầu ngành, tảo xoắn Đại Việt đã nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên từ tảo xoắn sau 5 năm nghiên cứu và xây dựng cơ sở vật chất. Sau 2 năm ra mắt thị trường ngắn ngủi, tảo Đại Việt đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành doanh nghiệp đứng vị trí số 1 trong ngành tảo Việt Nam. Các sản phẩm tảo xoắn của Đại Việt đã đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Lời kết

Tảo xoắn Đại Việt và GS.TS Nguyễn Lân Dũng là đại diện cho khát vọng nâng tầm sức khỏe, tuổi thọ của người Việt. Với siêu thực phẩm tảo xoắn Spirulina và những nỗ lực cố gắng của GS.TS Nguyễn Lân Dũng và Đại Việt thì tương lai sức khỏe trí, thể, mỹ của người Việt sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về vị cố vấn này, hãy đến ngay với Tảo Xoắn Đại Việt nhé!

img